Thân gửi đến ba mẹ!

Thứ hai - 11/09/2023 16:55
Năm học mới lại đến, trường Mầm non Hòa Lợi vui mừng đón các con vào năm học 2023-2024 với nhiều niềm vui và sự mới mẻ. Các con dù là đã đi học rồi hay vừa mới lần đầu đến trường cũng đều có sự bỡ ngỡ nhút nhát phút ban đầu vì thế con hay lo lắng, đôi khi là quấy khóc làm cho ba mẹ bối rối và lo lắng thì đó cũng là điều bình thường ở mọi đứa trẻ, nên ba mẹ đừng quá lo lắng nhé.
Thân gửi đến ba mẹ!
Lần đầu đi học xa nhà, xa những bữa ăn của mẹ nên đôi khi con ăn ít, ăn không quen, thỉnh thoảng còn nôn trớ làm giảm cân nặng trong tháng đầu tiên đi học, đôi khi con còn bị rối loạn tiêu hóa làm cho ba mẹ lo lắng về sức khỏe của con. Nhà trường rất đồng cảm với ba mẹ và mong ba mẹ hãy tin tưởng vào bếp ăn của nhà trường, các cô cấp dưỡng luôn có những thực đơn phù hợp với vùng miền, kết hợp đa dạng các loại thực phẩm, chế biến và cho con ăn theo khoa học đảm bảo đủ dưỡng chất và phù hợp với độ tuổi của các con (ba mẹ xem thực đơn mỗi tuần ở bảng tin). Các con sẽ quen dần và sức khỏe sẽ tốt lên, ba mẹ hãy kiên trì và đưa con đến lớp đều đặn nhé.
Xa vòng tay ba mẹ và sự bảo bọc của gia đình, con bước ra môi trường bên ngoài để vui chơi học tập trải nghiệm khám phá những điều mới lạ, trường MN Hòa Lợi luôn tạo điều kiện tốt nhất về môi trường để con thỏa sức khám phá. Với sự thay đổi lớn về môi trường đôi khi con chưa quen sẽ bị ho, cảm sổ mũi, có con còn sốt nữa, khiến ba mẹ phải nghỉ làm để chăm sóc cho con, điều đó cũng là mối bận tâm của nhà trường. Hiểu được những lo lắng của ba mẹ và mong ba mẹ hãy đồng hành cùng nhà trường để cho con tập quen với môi trường mới, cho con đi học đều, trao đổi với cô giáo về tình hình sức khỏe của con, để con được chăm sóc đến khi sức khỏe ổn định hơn.
Có được sự tin tưởng của ba mẹ khi chọn trường MN Hòa Lợi là nơi đầu tiên cho con đến trường là niềm vui của đội ngũ CB-GVNV nhà trường. Nhà trường luôn cầu thị lắng những ý kiến đóng góp để từng bước trở thành ngôi nhà thứ hai của con trong suốt thời gian con học ở trường MN.

Cô giáo giúp con trong giờ ăn

Bé lớp Lá trong giờ ăn trưa

Tác giả: Mầm non Hòa Lợi