Mầm non Hòa Lợi

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ MẪU GIÁO 5 TUỔI VUI TẾT THIẾU NHI 1-6

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC  LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ MẪU GIÁO 5 TUỔI VUI TẾT THIẾU NHI 1-6
Những cánh hoa phượng đỏ rực đã nở rộ cùng với những tiếng ve hè kêu râm ran, báo hiệu mùa hè đã đến và thế là một năm học nữa lại kết thúc.
Ngày 31/5/2022 Cô và trò Trường Mầm Non Hòa Lợi đã cùng nhau tổ chức lễ tổng kết năm học, điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Các bé cùng biểu diễn văn nghệ với các bài hát về mái trường, thầy cô, bạn bè,văn hóa khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó còn có phần biểu diễn thời trang thật sôi động và ý nghĩa với thông điệp “Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sức khỏe chúng ta”

Các bé lớp Lá sẽ được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp 5 tuổi, các con rất bồi hồi xúc động khi sắp phải xa ngôi trường mầm non thân yêu đã gắn bó bấy lâu nay.

Kết thúc buổi lễ các con sẽ được nhận những phần quà thật là đáng yêu và ý nghĩa nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1- 6

Mến chúc các con có một kỳ nghỉ hè thật là vui vẻ và ý nghĩa!
Và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý ba mẹ đã luôn đồng hành với nhà trường trong thời gian qua!