Trường mầm non Hòa Lợi tổ chức hoạt động trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi viếng "Bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ" tại UBND phường Hòa Lợi

Thứ ba - 25/04/2023 14:29
Hôm nay, vào lúc 7h30 ngày 25 tháng 4 năm 2023, trường mầm non Hòa Lợi tiến hành tổ chức buổi trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi viếng “bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ” tại UBND phường Hòa Lợi. Đây là một hoạt động thực hành, trải nghiệm giúp trẻ có cơ hội tiếp xúc với các hình ảnh về truyền thống, lịch sử dần tộc Việt Nam. Qua đó, giáo dục trẻ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giành lại độc lập cho đất nước.
    Nhằm hướng tới kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
(30/4/1975 - 0/4/2023) -  Đại thắng 30/4/1975, đỉnh cao chói lọi của sự nghiệp giải phóng dân tộc và Giỗ tổ Hùng Vương có vị thế đặc biệt trong tâm thức của người Việt.
     Hôm nay, vào lúc 7h30 ngày 25 tháng 4 năm 2023, trường mầm non Hòa Lợi tiến hành  tổ chức buổi trải nghiệm cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi viếng “bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ” tại UBND phường Hòa Lợi. Đây là một  hoạt  động thực hành, trải nghiệm giúp trẻ có cơ hội tiếp xúc với các hình ảnh về truyền thống, lịch sử dần tộc Việt Nam. Qua đó,  giáo dục trẻ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh để giành lại độc lập cho đất nước.
     Buổi trải nghiệm bắt đầu trong bầu  không khí vui tươi, tất cả 172 trẻ lớp Lá đều có tâm trạng phấn khởi cùng với sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường và các cô phụ trách Lớp Lá, sự đồng hành  của nhân viên y tế, các chú bảo vệ của trường và sự hổ trợ của các chú dân quân phường Hòa Lợi  đã chuẩn bị sẵn sàng cho một buổi trải nghiệm đầy sự trang trọng nhưng không thiếu phần thú vị.

Ban giám hiệu, các cô và các bé trước giờ chuẩn bị đi trải nghiệm

Đúng 7h30, các cô hướng dẫn trẻ di chuyển và tập trung trước địa điểm. Cô Hoa dẫn chương trình, trò chuyện với trẻ về ý nghĩa “bia tưởng niệm anh hùng Liệt sĩ. Qua đó, giáo dục trẻ lòng biết ơn các vị anh hùng đã hy sinh bảo vệ tổ quốc.

Tiếp theo chương trình của buổi trải nghiệm, để tưởng nhớ công lao các vị anh hùng Liệt sĩ, ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên và trẻ đã thực hiện phần thắp hương với sự trang nghiêm.
Trẻ và cô tập trung trước “bia tưởng niệm anh hùng Liệt sĩ”

Tiếp theo chương trình của buổi trải nghiệm,  để  tưởng nhớ công lao các vị anh hùng Liệt sĩ, ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên và trẻ  đã thực hiện phần thắp hương với sự trang nghiêm.
BGH, Các  cô và trẻ thắp hương tưởng nhớ công lao các vị anh hùng liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc

Buổi trải nghiệm của cô và trẻ trường mầm non Hòa Lợi đã kết thúc đầy ấn tượng.  Đồng thời, hình thành cho trẻ tính mạnh dạn, tự tin và niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Chúc các bé luôn vui, khỏe chăm ngoan,  và có một kỳ nghỉ lễ thật thú vị. Nhà trường xin chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo UBND phường Hòa Lợi đã tạo điều kiện và  hổ trợ trường tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm.
Buổi trải nghiệm kết thúc, trẻ cùng cô ra về

Tác giả: Mầm non Hòa Lợi

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền