TẬP THỂ CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON HÒA LỢI NÂNG CAO Ý THỨC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ

Thứ hai - 17/01/2022 09:37
  • Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ đến trường, đầu mỗi tuần nhà trường tiến hành test nhanh Covid -19 cho CB,GV, NV!
  • Sáng thứ hai 17/01/2022. Y tế trường Mầm Non Hòa Lợi tiến hành lấy mẫu test nhanh Covid-19 cho CBGV - CNV. Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid -19 để bảo vệ sức khỏe cho các bé và CBGV - CNV khi tổ chức hoạt động đón trẻ đến trường học trực tiếp
    Y tế tiến hành test nhanh Covid – 19 cho giáo viên
Lấy mẫu test nhanh Covid -19 cho bảo vệ
Lấy mẫu test cho cấp dưỡng
Kết quả test nhanh đều âm tính
  • Bên cạnh đó nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, các trang thiết bị vật tư y tế cần thiết như: máy sát khuẩn và đo thân nhiệt, xà bông rửa tay diệt khuẩn, giấy lau tay, thùng rác có nắp đậy.
    Trẻ đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào cổng

• Trường đã tiến hành phun khử khuẩn toàn trường, phòng y tế dự phòng. Xây dựng phương án xử lý trong công tác phòng chống dịch bệnh covid -19 khi tổ chức cho trẻ đến trường trong giai đoạn bình thường mới như hiện nay.

Nguồn tin: nuketviet.vn