SINH HOẠT CHI BỘ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Thứ hai - 06/12/2021 14:24
SINH HOẠT CHI BỘ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2021
Vào lúc 8h00 phút, ngày 6 tháng 12 năm 2021, chi bộ trường Mầm Non Hòa Lợi tổ chức họp và tiến hành đánh giá chất lượng đảng viên năm 2021
Tham dự buổi họp gồm có:
- Đồng chí: Đoàn Thị Thu Hồng - Đảng ủy viên Phường Hòa Lợi phụ trách chi bộ Mầm Non Hòa Lợi
- Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thảo: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Đồng chí Hoàng Thị Tuyến: Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
- Đồng chí Ngô Thị Quí: Phó hiệu trưởng nhà trường
- Cùng 13 đồng chí đảng viên
Trong buổi họp đã nghe đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thảo: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo chi bộ cuối năm 2021. Và tiếp theo sau đó là các đồng chí đảng viên thông qua bản báo cáo kiểm điểm cá nhân; Bản nhận diện 27 biểu hiện  suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ bằng các biểu hiện cụ thể; Phiếu nhận xét đảng viên công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức đảng và nhân dân nơi cư trú

Theo báo cáo của chi bộ cũng như báo cáo của các đồng chí đảng viên trình tại buổi họp, trong năm 2021 vượt qua những thách thức, khó khăn do đại dịch Covid -19 tác động chi bộ đã cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm, tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế nhỏ cần khắc phục để hoàn thiện hơn.
Tại buổi họp chi bộ cũng đã nghe các ý kiến đóng góp của đồng chí Đoàn Thị Thu Hồng - Đảng ủy viên Phường Hòa Lợi phụ trách chi bộ Mầm Non Hòa Lợi.
Chi bộ cũng đã đề ra phương hướng phát triển cho năm 2022. Chi bô đoàn kết, đồng lòng phát huy sức mạnh, trí tuệ cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách trong thời gian tới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất có thể.

Buổi họp kết thúc vào lúc 10 giờ 30 cùng ngày với không khí làm việc nghiêm túc, an toàn, hiệu quả, thực hiện theo đúng các nguyên tắc 5k của Bộ y tế.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Trường Mầm non Hòa Lợi


KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay711
  • Tháng hiện tại232,795
  • Tổng lượt truy cập2,039,355
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây