Cơ Sở Vật Chất

cơ sở vật chất của nhà trường
Cơ sở vật chất của nhà trường

Trường có 20 phòng được xây dựng kiên cố,  trong đó có 16  nhóm lớp hoạt động với số trẻ cụ thể như sau: 01 nhóm trẻ, 03 lớp mầm, 05 lớp chồi và 07 lớp lá. Các phòng học rộng rãi,  thoáng mát, 100% các lớp đều có rèm che cho trẻ ngủ, không bị ánh sáng chiếu vào, mỗi phòng đều có cửa sổ rộng rãi,  thoáng mát, có hệ thống quạt. Nhà trường có các đồ dùng phục vụ trẻ:  Nệm, gối, có hệ thống tủ đựng các đồ dùng phục vụ trẻ ngủ . Các phòng sinh hoạt chung cũng là phòng ngủ cho trẻ; trường có 01 phòng giáo dục nghệ thuật, 01 phòng  thể chất, 01 phòng máy tính. Nhà trường có các đồ dùng phục vụ cho sinh hoạt và học tập của trẻ,  có các kệ đồ dùng đồ chơi ở các góc được sắp xếp hơp lý, an toàn khi sử dụng, có đồ dùng đồ chơi đầy đủ theo thông tư số 02, có các tài liệu , học phẩm đầy đủ, phòng Âm nhạc có tủ trưng bày trang phục múa, dụng cụ âm nhạc, có Ti vi, máy tính, dàn âm ly, tuy nhiên chưa có nhiều loại nhạc cụ cho trẻ sử dụng, trang phục  biểu diễn  của trẻ chưa phong phú; phòng Thể chất có dụng cụ thể dục thể thao, có đồ chơi leo núi, thang leo. Trong các phòng học, phòng chức năng, các khu vực hành lang có các hệ thống đèn, điện đủ ánh sáng, có hệ thống quạt đầy đủ ở các lớp học và các văn phòng  ở những nơi có điện chiếu sáng. Có  tủ đựng hồ sơ ở các văn phòng và tủ đựng thiết bị đồ dùng dạy học ở các lớp học, có đủ trang thiết bị đồ dùng đồ chơi tối thiểu.
Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón