TRIỂN KHAI SỮA HỌC ĐƯỜNG

Thứ ba - 14/01/2020 13:25

ẢNH MINH HỌA

Căn cứ kế hoạch số 89/KH-UBND ngày 07/6/2018 của UBND thị xã Bến Cát v/v thực hiện chương trình “Sữa học đường” nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng, góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mầm non đến năm 2020.Căn cứ vào công văn số 376 /PGDĐT –GDMN, Bến Cát ngày 01/11/2019 của PGDĐT-GDMN v/v triệu tập lớp tập huấn chương trình “Sữa học đường” trong các cơ sở Giáo dục Mầm non.- Báo cáo viên: cô Hoàng Thị Tuyến, Phó Hiệu trưởng. cô Nguyễn Thị Thu Sương, giáo viên. - Nội dung: * Nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ < 6 tuổi; • Tầm quan trọng của sữa đối với phát triển chiều cao của trẻ.• Lợi ích của chương trình “Sữa học đường”• Công tác quản lý, tổ chức uống sữa tại trường.

Title g

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Sương